Nhà hàng

Không chỉ là nơi có những cảnh đẹp hút hồn, nơi có dãy núi Hoàng Liên Sơn trùng điệp uy nghi, có đỉnh Fansipan độ cao mơ ước chạm tới là những nét hút khách mà Ẩm thực Sapa cũng là điểm làm du khách mê đắm. Hãy đến với nhà hàng Bảo Ngọc để được thưởng thức những đặc sản như dưới đây nhé:
a. Cá Hồi, cá Tầm
Cá hồi là đặc sản Sapa, được nuôi tại Sapa. Món ăn tươi ngon, giá cực kỳ phải chăng. Còn cá tầm là loại cá thân dài, to có thể lên tới 20 – 25 kg.
 
 
b. Lợn cắp nách
Những chú lợn ở đây là giống lợn lông đen, nhỏ nhỏ, một con tầm 5-6 kg. Lợn ở đây phần lớn được người dân thả “rông” bên đường, bên ruộng, leo đồi, khi bắt về thịt là phải chạy đuổi lả rồi ôm vào nách, ghì thật chặt không sổng ngay. Lợn này nhìn nhỏ xinh, chế biến món gì cũng ngon.
Có thể bạn làm heo quay giòn tan, heo luộc thì ngọt thịt, làm thịt xiên thơm ngậy. Rồi lòng lợn, dồi lợn nhiều, nhà hàng làm cực kỳ thơm ngon. Nếu muốn thử tất cả thì gọi một mẹt đầy đủ ra, vừa sướng mắt, vừa sướng mồm, ăn cực đã.
 

 
c. Gà đồi
 Gà đồi là gà được thả tự nhiên trên đồi. Những con gà này từ nhỏ đã được chạy kiếm ăn “lăn lộn sương gió” nên thịt nó dai ngon. Đa số quý khách lên thăm Sapa đều rất kết món gà luộc chấm muối chanh ớt của nhà hàng Bảo Ngọc.